Xăm môi ăn mít được không? Nếu lỡ ăn mít thì có sao không?

Xăm môi ăn mít được không?” là câu hỏi được nhiều người quan tâm khi thực hiện phun xăm thẩm mỹ, nhằm đảm bảo hạn chế tác động xấu đến quá trình hồi phục, cũng như lên màu môi. Vậy thực tế xăm môi có nên ăn mít không, nếu không nên thì cần kiêng trong bao lâu và lỡ ăn thì phải làm sao? Hãy cùng tìm hiểu ngay trong bài viết này của MediCare Clinic.

Xăm môi ăn mít được không?

Mít là loại trái cây phổ biến ở Việt Nam, nổi bật với vị ngọt tự nhiên, sắc vàng đẹp mắt được nhiều người yêu thích. Tuy nhiên, với băn khoăn rằng sau khi phun xăm môi ăn mít được không thì MediCare khuyên bạn không nên ăn mít trong thời gian đầu sau khi thực hiện dịch vụ vì mít có tính nóng nên có thể gây nổi mụn hay nhiệt miệng. Bên cạnh đó, loại trái này còn dễ gây nên tình trạng sưng tấy, ngứa rát đặc biệt đối với người bị dụ ứng với mủ nhựa. Điều này sẽ tác động tiêu cực đến quá trình hồi phục và lên màu của đôi môi. 

Xăm môi ăn mít được không? - Bạn không nên ăn mít ngay sau khi thực hiện phun xăm thẩm mỹ
Xăm môi ăn mít được không? – Bạn không nên ăn mít ngay sau khi thực hiện phun xăm thẩm mỹ

Xem thêm:

Phun xăm môi bao lâu thì được ăn mít?

Sau khi có được đáp án cho việc liệu xăm môi có nên ăn mít không thì một vấn đề quan trọng cần tìm giải đáp chính là bao lâu sau khi phun xăm có thể ăn mít lại mà không ảnh hưởng quá nhiều đến hiệu quả dịch vụ làm đẹp

Do mít khá nóng nên tốt nhất bạn nên kiêng ăn khoảng 1 tháng sau khi phun xăm thẩm mỹ. Thực tế, 1 tháng cũng là khoảng thời gian vừa đủ để môi hoàn tất quá trình bong tróc, hồi phục dần cũng như màu lên tương đối ổn định. Đây là mức thời gian khuyến nghĩ để phù hợp với hầu hết các cơ địa cũng như để hạn chế tối đa tác động xấu có thể xảy ra. Lưu ý đây là mức chung, với người có địa xấu hơn thì thời gian kiêng ăn mít có thể lên đến 2 hay 3 tháng.

Tuỳ thuộc vào cơ địa mà thời gian kiêng ăn mít có thể lên đến 2 đến 3 tháng
Tuỳ thuộc vào cơ địa mà thời gian kiêng ăn mít có thể lên đến 2 đến 3 tháng

Lỡ ăn mít sau xăm môi có sao không?

Thực tế có nhiều người khi thực hiện phun xăm thẩm mỹ lại không chú ý đến việc xăm môi có nên ăn mít không, dẫn đến việc lỡ ăn mít trong thời điểm ngay sau khi phun xăm. Hậu quả là có thể khiến môi bị ngứa, châm chích, đau rát khó chịu. Khi gặp phải tình trạng này, bạn cần:

  • Dừng việc ăn mít ngay lập tức.
  • Uống nhiều nước lọc để thải độc, thanh lọc cơ thể.
  • Bổ sung thêm các thực phẩm chứa nhiều vitamin, mát như cam, cà rốt hay cà chua,… để thúc đẩy quá trình lên màu cũng như thúc đẩy quá trình phục hồi môi.

Mặc dù nên kiêng ăn mít một khoảng thời gian nhưng kết quả nhận được của việc thực hiện phun xăm thẩm mỹ có thể khiến bạn hài lòng nếu như bạn chọn đúng địa chỉ uy tín và chăm sóc, kiêng ăn hợp lý. Cùng điểm qua một số hình ảnh thay đổi diện mạo đôi môi của khách hàng MediCare.

Trên đây là thông tin liên quan đến việc xăm môi ăn mít được không cũng như những vấn đề liên quan. Nhìn chung thì bên cạnh việc chăm sóc kỹ cùng kiêng cẩn thận thì chọn địa chỉ làm dịch vụ uy tín cũng là yếu tố quan trọng giúp phun xăm môi đạt được kết quả tốt. Bạn có nhu cầu làm đẹp môi và đang tìm kiếm địa chỉ phun xăm thẩm mỹ thì hãy liên hệ với MediCare Clinic để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ từ chuyên gia cũng như có được ưu đãi tốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *