GIỚI THIỆU MEDICARE CLINIC

Viện Thẩm Mỹ MediCare Clinic là thương hiệu làm đẹp và điều trị các vấn đề về da uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu tại Nha Trang. Với mục tiêu mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, MediCare Clinic ngày càng khẳng định được sự uy tín và vị thế của mình trong tâm trí khách hàng.

Với hơn 1000 lượt khách hàng đã được điều trị thành công, giúp họ nâng cấp nhan sắc và lấy lại sự tự tin cho bản thân. (design hình)

Các dịch vụ MediCare Clinic cung cấp

Hiện tại, MediCare Clinic cung cấp đa dạng các dịch vụ làm đẹp và điều trị da khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu làm đẹp của khách hàng. Đặc biệt, mỗi dịch vụ đều sẽ được thực hiện với phác đồ cá nhân hoá, phù hợp với từng tình trạng mà khách hàng đang gặp phải. 

(des hình: DV điều trị mụn, xoá nhăn, tiêm filler, phun xăm thẩm mỹ, điều trị sẹo)

Đội ngũ nhân sự tại MediCare Clinic

Đội ngũ bác sĩ và kỹ thuật viên tại MediCare Clinic luôn làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, luôn nỗ lực hết mình trong công việc cũng như học tập để tiếp thu và tích lũy thêm nhiều kiến thức, kinh nghiệm. Từ đó mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Tầm nhìn

  1. Trở thành cơ sở làm đẹp và điều trị da chuẩn y khoa hàng đầu với kỹ thuật và công nghệ chuyên nghiệp, hiện đại.
  2. Cung cấp các giải pháp toàn diện về da liễu và thẩm mỹ, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. 

Sứ mệnh

  1. Giúp nhiều khách hàng được tiếp cận với dịch vụ làm đẹp hiện đại, chuyên nghiệp và chuẩn y khoa. 
  2. Đồng hành lâu dài cùng khách hàng trên chặng đường cải thiện và chăm sóc sắc đẹp, đảm bảo hướng tới kết quả điều trị tích cực